Gửi: Sat Oct 07, 2017 11:30 pm Tiêu đề: Chocolate mới
Chocolate mới
Khoảng 80 năm trước, món chocolate trắng đã được sản xuất, gia nhập vào các món chocolate đậm và chocolate sữa. Ba loại này chiếm toàn bộ thị trường hàng trăm năm qua. Vào tháng trước, hãng chocolate nổi tiếng của Thụy Sĩ Barry Callebaut đã sáng chế một loại chocolate thứ tư được gọi là ruby chocolate.
Loại này có mùi đặc biệt với màu tím nhạt tự nhiên của hạt ruby cocoa. Công ty đã nghiên cứu nhiều năm để tạo ra loại chocolate này với sự hợp tác của các nhà khoa học Đức. Ruby chocolate không có vị đắng của chocolate, cũng không có vị sữa hay quá ngọt mà nó có vị ngọt vừa và thanh của trái berry với hạt chocolate thật mịn và mượt mà.
Ngoài ra, màu sắc, mùi và vị của chocolate này hoàn toàn tự nhiên, không có thêm bất cứ hóa chất nào. Sản phẩm này được giới thiệu đầu tiên ở Shanghai vào đầu tháng 9 và khoảng 6 tháng nữa sẽ có mặt ở thị trường Hoa Kỳ.
Bạn không có quyền gửi bài viết Bạn không có quyền trả lời bài viết Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn Bạn không có quyền tham gia bầu chọn