TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG
Nơi gặp gỡ của các Cựu Giáo Sư và Cựu Học Sinh Phan Rang - Ninh Thuận
 
 Trang BìaTrang Bìa   Photo Albums   Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm   Ghi danhGhi danh 
Kỷ Yếu  Mục Lục  Lý lịchLý lịch   Login để check tin nhắnLogin để check tin nhắn   Đăng NhậpĐăng Nhập 

Canada thông báo sẽ nhận 1 triệu di dân trong 3 năm

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Tin Thường Nhật
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Người Post Đầu Thông điệp
Mây tímNgày tham gia: 24 Oct 2007
Số bài: 2163

Bài gửiGửi: Thu Nov 16, 2017 10:32 pm    Tiêu đề: Canada thông báo sẽ nhận 1 triệu di dân trong 3 năm

Canada thông báo sẽ nhận 1 triệu di dân trong 3 năm


Canada vừa thông báo một kế hoạch đón nhận di dân trong 3 năm tới đầy tham vọng, cho phép một triệu người di dân vĩnh viễn đến xứ sở này vào năm 2020, trong đó 60% là di dân kinh tế. Canada muốn thu nhận di dân mới để đáp ứng nhu cầu kinh tế của đất nước này.

Hồi đầu tháng này, Tổng trưởng Di trú, Tị nạn và Công dân Canada, ông Ahmed Hussen đã tuyên bố kế hoạch di trú đa dạng của Chính phủ Tự do Canada trong 3 năm tới, một kế hoạch được cho là ‘tham vọng nhất về số lượng di dân trong lịch sử gần đây’.

Kế hoạch Triển vọng Tăng trưởng Kinh tế Canada, Growing Canada’s Economic Future sẽ thấy Canada chào đón 310,000 thường trú nhân mới vào năm 2018, 330,000 vào năm 2019 và 340,000 vào năm 2020.

Tổng trưởng Di trú, Tị nạn và Công dân Canada, ông Ahmed Hussen nói rằng, “Kế hoạch di trú nhiều năm này sẽ mang lại lợi ích cho đất nước và người dân Canada, vì những người di dân sẽ đóng góp tài năng của họ, hỗ trợ sự tăng trưởng và đổi mới trong nền kinh tế của chúng ta, giúp đất nước của chúng giữ vị trí hàng đầu trong nền kinh tế toàn cầu”.Kế hoạch di trú tham vọng này của Canada hướng đến việc hỗ trợ các doanh nghiệp và nhu cầu của thị trường lao động Canada, trong tình trạng tăng trưởng thị trường lao động chậm chạp và dân số đang già đi.

“Chính phủ của chúng tôi tin rằng những người mới đến sẽ giữ một phần quan trọng trong xã hội của chúng ta,” ông Hussen nói. “Năm triệu người Canada sẽ đến tuổi về hưu vào năm 2035 và chúng ta không có nhiều lao động đang làm việc trong lĩnh vực chăm sóc cao niên và người về hưu.”

Mức gia tăng di dân nhận vào Canada cũng sẽ tạo ra không gian cần thiết để giảm số hồ sơ tồn đọng và thu ngắn thời gian duyệt xét hồ sơ visa bảo lãnh gia đình, vợ / chồng, con cái, cha mẹ, ông bà và người chăm sóc.


Canadian Immigration Minister Ahmed Hussen


Theo đài CBC, kế hoạch di trú này được loan báo sau khi ông Ahmed Hussen đã lắng nghe từ nhiều bên liên quan, bao gồm các doanh nghiệp, lao động, các tỉnh và vùng lãnh thổ, gia đình và những người ủng hộ.

“Hệ thống di trú quản lý tốt của Canada là duy nhất trên thế giới. Hệ thống tập trung rất nhiều vào việc hỗ trợ, từ những người mới đến cho đến những người đang trong giai đoạn chuyển đổi, học tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, tìm việc làm có ý nghĩa, và tự tìm chổ đứng trong cộng đồng của mình,” thông cáo của Chính phủ Canada viết.

Trinh Nguyễn

Về Đầu Trang
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Tin Thường Nhật Thời gian được tính theo giờ EST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


    
Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Diễn Đàn Trung Học Duy Tân