Gửi: Thu Oct 20, 2016 11:58 am Tiêu đề: Hiểu đúng về thạch tín trong nước mắm
Hiểu đúng về thạch tín trong nước mắm
Nước mắm nhiễm thạch tín có thực sự nguy hại? Vì sao người Việt ăn nước mắm truyền thống cả trăm năm vẫn không sao? Những hiểm họa tiềm ẩn từ nước mắm công nghiệp?
Audio anh Đăng Trình và BS Phan Đình Hiệp tìm hiểu về thạch tín vô cơ, hữu cơ trong thứ nước chấm phổ biến trên bàn ăn người Việt, cùng những lưu ý về sức khỏe khác.
Bạn không có quyền gửi bài viết Bạn không có quyền trả lời bài viết Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn Bạn không có quyền tham gia bầu chọn