TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG
Nơi gặp gỡ của các Cựu Giáo Sư và Cựu Học Sinh Phan Rang - Ninh Thuận
 
 Trang BìaTrang Bìa   Photo Albums   Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm   Ghi danhGhi danh 
Kỷ Yếu  Mục Lục  Lý lịchLý lịch   Login để check tin nhắnLogin để check tin nhắn   Đăng NhậpĐăng Nhập 

Cơ hội cho quý vị dưới 55 tuổi sang định cư tại Úc

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Tin Thường Nhật
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Người Post Đầu Thông điệp
Mây tím



Ngày tham gia: 24 Oct 2007
Số bài: 2163

Bài gửiGửi: Wed Sep 14, 2016 11:41 pm    Tiêu đề: Cơ hội cho quý vị dưới 55 tuổi sang định cư tại Úc

Cơ hội cho quý vị dưới 55 tuổi
sang định cư tại Úc


Chính phủ Úc đã chính thức bắt đầu nhận hồ sơ xin visa doanh nhân mới (Entrepreneur visa, subclass 188) với những ưu đãi chưa từng có.

Loại visa Úc mới này được tạo ra, đặc biệt dành cho các doanh nhân ngoại quốc có những ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh, và tìm được một nguồn tài trợ từ một bên thứ ba để biến những ý tưởng này thành sản phẩm hay dịch vụ.

Chính phủ Úc mới đây đã chính thức công bố chi tiết về loại visa này, và bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 10 tháng Chín 2016.

Loại Entrepreneur visa mới này sẽ cho phép các doanh nhân ngoại quốc phát triển và thương mại hóa ý tưởng sáng tạo của họ, đưa vào thực tế kinh doanh ở Úc. Doanh nhân ngoại quốc cần chứng minh họ nhận được AU$ 200.000 nguồn đầu tư hay tài trợ từ bên thứ ba cho thương vụ của mình.

Loai visa này mang đến cơ hội có thường trú nhân tại Úc (PR) và con đường trở thành công dân Úc không xa.


Những ai đủ điều kiện nộp đơn xin Entrepreneur visa?


Để hội đủ những điều kiện mà visa này đòi hỏi (Business Innovation and Investment Provisional visa, subclass 188, Entrepreneur Stream) người nộp hồ sơ cần:

  • dưới 55 tuổi, tuy nhiên các tiểu bang hay vùng lãnh thổ có thể không xét yếu tố tuổi tác nếu đề xuất kế hoạch kinh doanh của người nộp hồ sơ mang lại những lợi ích kinh tế đặc biệt cho địa phương này

  • có trình độ tiếng Anh phù hợp và có thể chứng minh ở thời điểm nhận giấy mời nộp hồ sơ xin visa

  • có trong tay một thỏa thuận tài chánh trị giá ít nhất $200, 000 Úc kim để phát triển kế hoạch kinh doanh đã đề xuất tại Úc

  • nắm trong tay ít nhất 30 phần trăm của doanh nghiệp

  • đang thực hiện hoặc đề xuất để thực hiện kế hoạch kinh doanh ở Úc và thực sự có ý định tiếp tục việc kinh doanh này

  • được chính phủ một tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ để cử



Một kế hoạch kinh doanh hợp pháp (Complying Entrepreneur Activity) là một chương trình trong đó ý tưởng sáng tạo được phát triển và thương mại hóa thành một sản phẩm hay dịch vụ tại Úc, hay dẫn đến sự phát triển của một doanh nghiệp tại Úc.

Người nộp hồ sơ xin visa có thể tìm kiếm nguồn đầu tư hay tài trợ từ các cơ quan thuộc chính phủ liên bang, chính phủ tiểu bang và vùng lãnh thổ, các tổ chức nghiên cứu bằng ngân sách công, các công ty đầu tư có đăng bạ.

Những đơn vị này sẽ trở thành đối tác đầu tư mạo hiểm của doanh nghiệp, có thể ở giai đoạn hình thành hoặc lâu hơn.

Cùng lúc, Bộ Di Trú vừa công bố những thay đổi quan trọng trong cách tính điểm nghề trong các loại visa dành cho di dân có tay nghề cao, cũng có hiệu lực lập tức.

Trinh Nguyễn
Source: DIBP

Về Đầu Trang
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Tin Thường Nhật Thời gian được tính theo giờ EST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang



 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


    
Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Diễn Đàn Trung Học Duy Tân