TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG
Nơi gặp gỡ của các Cựu Giáo Sư và Cựu Học Sinh Phan Rang - Ninh Thuận
 
 Trang BìaTrang Bìa   Photo Albums   Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm   Ghi danhGhi danh 
Kỷ Yếu  Mục Lục  Lý lịchLý lịch   Login để check tin nhắnLogin để check tin nhắn   Đăng NhậpĐăng Nhập 

Cảm Tạ Thành Công Đại hội Duy Tân Khung Trời Kỷ Niệm Hè 2012

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Đại Hội Duy Tân Khung Trời Kỷ Niệm 2012
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Người Post Đầu Thông điệp
DIEU HUYEN
Niên Khóa 1962-1969


Ngày tham gia: 25 Sep 2008
Số bài: 4676
Đến từ: Vườn Hoa Hạnh Phúc

Bài gửiGửi: Sat Jul 21, 2012 5:55 pm    Tiêu đề: Cảm Tạ Thành Công Đại hội Duy Tân Khung Trời Kỷ Niệm Hè 2012
Kinh thưa quý Thầy Cô, quý Đồng Môn, quý Thân Hữu
và các bạn Thân Mến.

      Đại hội Duy Tân Hè 2012 đã thành công rực rỡ với số người tham dự đông đúc ngoài dự tính. Mặc dù đã vừa mới tổ chức đại hội Duy Tân mùa Hoa Anh Đào tại DC vừa xong Ban chấp hành hội Ái Hữu THDT vẫn tiến hành việc tổ chức Đại Hội Duy Tân Hè trong khoảng thời gian chỉ có 3 tháng tại miền Cali nắng ấm.

      Một cây làm chẳng nên non ba cây chụm lại nên hòn núi cao.

      Kính thưa quý vị sự thành công của đại hội đã nêu cao tinh thần đoàn kết của Duy Tân. Sự ủng hộ của mọi người nói lên tình cảm gắng bó thân thương của đại gia đình Duy Tân, lòng Tôn Sư Trọng Đạo và những hoài niệm  lưu luyến trường xưa, mái cũ.

      Xin cám ơn những người đã góp phần lo cho đại hội như Trần thị Hương người đã lo cho phần bánh căn, bánh xèo. Anh chị Mai hữu Phúc năm nào cũng ra thật sớm để giăng lều treo bảng. Anh Lại văn Mười, Mai Trực, Mai Thọ những bàn tay rắn chắc, Trình đế Đáng quay phim, Henry Cai đã lo cho giải cờ tướng với Trophy thật đẹp. Hội trưởng Dương huỳnh Quý và thủ quỷ Kiều Duyên thì, khỏi phải nói không có hai người này thì đại hội không thành hình. Ngoài ra cũng còn những người đã luôn luôn âm thầm, ểm trợ và giúp đỡ như anh Tôn thất Ái Mỹ, Kiều Là, Paul Tuấn, Huỳnh Trân, Quang Anh, Mỹ Phương, Thúy Loan và Quý Thầy Cô.

      Cũng không thể quên Cô Vân Anh đã trổ tài với những món ăn thật ngon như gỏi Xoài, Mì xào Đại Hàn, xôi vò tuyện vời. Chị Liệu với món xôi bắp phanrang, móm bánh bèo của chị Cúc, món bánh bò nướng của chị Phấn, Phương Trâm với món hột é đười ươi... cô Lục Tần vì giờ chót không thể đi tham dự vì bạn ở VN đến bất ngờ vẫn ủng hộ đại hội bánh croisant được những người ăn chay hoang nghênh nhiệt liệt. Còn một người không thể quên là anh Tiềm đã cho 100 trứng gà chị Thanh đã cho mượn 2 cái lò để đổ bánh căn. Hôm đó gia đình chị Trang đã ngồi đổ những chiếc bánh nóng hổi cho mọi người thưởng thức... v... v... còn nhiều người nữa không kể xiết......

      Mỗi người một tay việc gì cũng thành, một lần nữa xin cám ơn cả nhà đã thương yêu nhau, cùng ngồi lại, mang niềm vui đến cho nhau.

      Giây thân ái lan rộng muôn phương...

      Kính chúc cả nhà luôn luôn hạnh phúc và một cuộc sống tràn đầy niềm vui.
                    Kính

             Ban Tổ Chức Đại Hội Hè 2012


Về Đầu Trang
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Đại Hội Duy Tân Khung Trời Kỷ Niệm 2012 Thời gian được tính theo giờ EST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


    
Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Diễn Đàn Trung Học Duy Tân