TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG
Nơi gặp gỡ của các Cựu Giáo Sư và Cựu Học Sinh Phan Rang - Ninh Thuận
 
 Trang BìaTrang Bìa   Photo Albums   Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm   Ghi danhGhi danh 
Kỷ Yếu  Mục Lục  Lý lịchLý lịch   Login để check tin nhắnLogin để check tin nhắn   Đăng NhậpĐăng Nhập 

Điện Đàm Kỳ II- Ban Tổ Chức Sẵn Sàng Chào Đón ĐẠI HỘI DUY TÂN KTKN 2012

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Đại Hội Duy Tân Khung Trời Kỷ Niệm 2012
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Người Post Đầu Thông điệp
PAUL TUANNgày tham gia: 02 Dec 2011
Số bài: 3

Bài gửiGửi: Fri Dec 30, 2011 2:41 am    Tiêu đề: Điện Đàm Kỳ II- Ban Tổ Chức Sẵn Sàng Chào Đón ĐẠI HỘI DUY TÂN KTKN 2012Điện Đàm Kỳ II
Ban Tổ Chức Sẵn Sàng Chào Đón
Đại Hội DUY TÂN KTKN 2012

      Lúc 5 giờ 50 phút chiều giờ California ngày 28 tháng 12 năm 2011, đường giây điện đàm viễn liên mở lên để nối kết các các thày cô, cựu học sinh và thân hữu nôn nóng, lắng nghe xoay quanh diễn tiến công việc tổ chức Đại Hội DUY TÂN “Khung Trời Kỷ Niệm” kỳ V tại Virginia/Washington DC vào cuối tháng 3 năm 2012. Hiện diện trong buổi điện đàm có: anh Huỳnh Ngọc Thành (Virginia), chị Diệu Huyền (Attanta), a. Nguyễn Minh Tuấn (Cali), thày Nguyễn Tấn Phúc (Cali), c. Kim Loan (thân hữu, Kentucky), a. Huỳnh Văn Dinh (Virginia), lão sư huynh Bảo, c. Ngọc hạnh (Virginia, a. Nguyễn Thịnh (Texas), c. Kiều Duyên (Cali), a. Mai Thọ ( Oklahoma), a. Dương Đình Quý (Cali).Giáng Sinh vừa qua, năm mới sắp đến, trường cũ người xưa lâu ngày không gặp nhau thế là nhân dịp có đường dây điện đàm mọi người tha hồ “hè” nhau hỏi han chúc mừng năm mới rối rít – chúc nhau một năm con Rồng khí vượng tình thân, hẹn gặp nhau tha hồ vùng vẫy như Rồng trong ngày đại hội.

      15 phút ồn ào trôi qua, chị Diệu Huyền thay mặt hội Ái Hữu Trung Học Duy Tân Ninh Thuận chào mừng mọi người, và cám ơn quý vị đã nhín chút thời giờ quý báu trong những ngày vui cuối năm để tham dự buổi họp mặt trên đường giây viễn liên, nhất là tấm lòng quảng đại hy sinh của các anh chị “thổ địa” vùng Virginia, Washington DC và vùng lân cận can đảm nhận lãnh trách nhiệm tổ chức đại hội. Chị DH nhấn mạnh mục đích buổi điện đàm tối hôm nay mọi người sẽ được nghe ban Tổ Chức tường trình một số công việc đã thực hiện và đang chuẩn bị cho đại hội sắp tới. Sau đó chị DH nhường lại phần điều hợp lại Ban Tổ chức.

      Anh Huỳnh Ngọc Thành, Phó Ban Tổ Chức, đi qua các công tác anh nhận lãnh và đã hoàn tất trong buổi điện đàm trước.

      Anh Thành nhấn mạnh những điểm: Khách sạn: Hiện nay chỉ còn lại một khách sạn Marriott đồng ý không cần BTC đóng tiền trước (ác liệt quá!) và sẽ có giá discount khi có người gọi vào đặt phòng.

      Quảng bá: Thông báo cập nhật trên trang web trunghocduytan.com. Sẽ có thông báo trên truyền hình và báo chí địa phương. Cần các anh chị cựu học sinh mọi nơi tiếp tay kêu gọi, giới thiệu. Nói nhỏ một chút là BTC rất hoan nghênh tinh thần kêu gọi, hưởng ứng của anh Thịnh, chị Ái Hoa, chị Ôn nhất Thúy Loan, Chị Hà Ngọc, chị Nguyễn Minh Tâm (nk 1968-1975, Cali) - Gồ ghê chưa!

      Đi tours: BTC sẽ thông báo trên trang web và đặt số thứ tự cho từng tour để tiện việc ghi danh. Riêng về tour thăm viếng Capital Buildings, rất cần ghi danh càng sớm càng tốt vì thủ tục thăm viếng tòa nhà chính phủ rất hạn chế và cần thời gian xin phép với chính quyền sở tại. Anh Thành tiết lộ rất tự tin mọi công việc chuẩn bị BTC đã hoàn thành đến 90% và chỉ cần mọi người book vé máy bay, đặt khách sạn, và ghi danh tham dự. BTC sẵn sàng chào đón Đại Hội Duy Tân KTKN kỳ V tại Virginia/Washington DC.

      Sau đó anh Huỳnh Văn Dinh, Trưởng BTC, đi qua một số điểm thiết yếu: Ghi danh tham dự đại hội và tours: Quan trọng hàng đầu. Có ghi danh sớm BTC mới có ước lượng cho các chi phí phụ thuộc khác.

      Giá tiền ghi danh tham dự: $45 cho mỗi người, thân hữu hay cựu học sinh đều đồng giá. Chị Kim Loan, thân hữu, ao ước được đóng góp như các cựu HSDT.

      Hạn chót ghi danh tham dự ĐH - ngày 29 tháng 2. Rộng rãi cho mọi người ăn Tết nhưng không quên ghi danh Đại hội Duy Tân KTKN kỳ V.

      Huy hiệu Duy Tân đeo áo: Thày Phúc sẽ cung cấp một số chi tiết qua kinh nghiệm.

      Áo thun sẽ có logo của Duy Tân.

      Văn Nghệ: Hạn chót ghi danh tham dự tối 30/3/2012. BTC sẽ thực hiện hợp ca Duy Tân hành Khúc.

      Thày Phúc nhắc nhở mọi người ngày Đại Hội là giây phút gặp nhau, tâm tình, hàn huyên, nên văn nghệ cây nhà lá vườn vẫn hay. Không cần có full band, one hay two-man band vẫn được.

      Nếu không có kịch hoặc vũ, BTC sẽ thay thế bằng màn ảo thuật.

      Xổ số lấy hên BTC linh động mua quà đăc biệc, càng nhiều càng tốt.

      Thời tiết: Xin theo dõi thông báo vào tuần cuối cùng trên trang web trunghocduytan.com.
      Cuối tháng 3 trời vẫn còn lạnh cần áo ấm. Nhất là những ai đi tour New York, viếng đài Nữ Thần Tự Do cần chuẩn bị kỹ áo ấm.

      Để chia sẻ bớt gánh nặng của BTC, anh DH Quý tình nguyện làm nguời liên lạc, trả lời mọi thắc mắc cho các anh chị Cali bên bờ tây Hoa Kỳ, xin liên lạc số 714-507-8892.

      BTC đã sẵn sàng chào đón mọi người tham gia ĐẠI HỘI DUY TÂN KTKN 2012 và cũng không quên nhắc khéo Học Trò DT ghi nhận lại buổi điện đàm.

      Trong buổi điện đàm, một số anh chị nói lên ao ước Hội Ái Hữu THDT được lớn mạnh, trưởng thành, và có thêm ngân quỹ dồi dào trong tương lai nhằm đáp ứng nhu cầu bác ái tại quê nhà. Buổi điện đàm lắng đọng, ít nhiều suy tư về những người bạn, thày cô không biết còn hay mất ở bên kia bờ đại dương…

      Cuối cùng chị Diệu Huyền cám ơn một lần nữa và đúc kết chương trình cũng như đã kêu gọi mọi người ghi danh sớm, hãy cùng nhau tham gia đại hội càng đông càng vui, cũng như tiếp tay với Ban Tổ Chức, lo cho ngày đại hội thành công tốt đẹp mang lại tiếng cười, niềm vui cho đại gia đình Duy Tân.

      Kính

Học Trò Duy Tân,
Nguyễn Minh Tuấn
Về Đầu Trang
SNOW WHITENgày tham gia: 29 Oct 2007
Số bài: 3659

Bài gửiGửi: Wed Jan 11, 2012 2:13 pm    Tiêu đề:

TƯNG BỪNG QÚA, CHÚNG TA CÙNG NHAU GHI TÊN ĐỂ ỦNG HỘ BAN TỔ CHỨC NHÉ NHỚ ĐÓN SNOW WHITE DUM NHÉ,  SNOW WHITE SẼ LÊN HÁT BÀI BÁNH XE LÃNG TỬ NHỜ TRƯỞNG BAN VĂN NGHỆ HÙYNH DINH GHI DÙM NHÉ CÓ MẶT NGÀY 30/1 ĐỂ VỪA TẬP CA VỪA ĂN BÁNH CĂN NHEN ...

HÙYNH THÀNH NHỚ ĐÓN DÙM ĐỪNG BỎ SNOW ĐỨNG NGOÀI SÂN BAY NGÓNG DÀI CỔ NHEN ỦA MÀ MÌNH CÓ NHIỀU NGƯỜI THAY PHIÊN NHAU ĐI ĐÓN QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN KHÔNG, NGHE NÓI CÒN CÓ LÃO SƯ HUYNH CHU HOÀNG BẢO TIẾP TAY NỮA PHẢI KHÔNG .

XIN CÁM ƠN NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG TRƯỚC NHÉ .
Về Đầu Trang
HUONG XUANgày tham gia: 26 Jan 2008
Số bài: 502

Bài gửiGửi: Wed Feb 01, 2012 1:11 am    Tiêu đề:

Hương Xưa và các bạn sẽ đi dự Đại Hội và xem hoa anh Đào kỷ niệm 100 năm .
Về Đầu Trang
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Đại Hội Duy Tân Khung Trời Kỷ Niệm 2012 Thời gian được tính theo giờ EST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


    
Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Diễn Đàn Trung Học Duy Tân