TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG :: Xem chủ đề - Lòng trắng trứng nhân tạo
TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG
Nơi gặp gỡ của các Cựu Giáo Sư và Cựu Học Sinh Phan Rang - Ninh Thuận
 
 Trang BìaTrang Bìa   Photo Albums   Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm   Ghi danhGhi danh 
Kỷ Yếu  Mục Lục  Lý lịchLý lịch   Login để check tin nhắnLogin để check tin nhắn   Đăng NhậpĐăng Nhập 

Lòng trắng trứng nhân tạo

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Khoa Học và Kỹ Thuật
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Người Post Đầu Thông điệp
Mây tím



Ngày tham gia: 24 Oct 2007
Số bài: 9639

Bài gửiGửi: Fri Apr 29, 2022 11:21 pm    Tiêu đề: Lòng trắng trứng nhân tạo

Lòng trắng trứng nhân tạo


Vào đầu năm nay một số chợ ở Hoa Kỳ đã có bán loại sữa bò nhân tạo, nay có thêm một sản phẩm nữa: lòng trắng trứng không lấy từ trứng gà.

Sản phẩm này do công ty Every Company sản xuất bằng cách sử dụng một loại men để tạo ra chất đạm (protein) có trong lòng trắng trứng. Công ty không tiết lộ thành phần các loại protein tạo ra lòng trắng trứng này nhưng cho biết chất đạm hoàn toàn giống như trứng thật.



Lòng trắng trứng này có thể được trộn, đánh cho nổi bọt và nướng như trứng gà thật. Every Company đã liên kết với công ty sản xuất bánh ngọt Chantal Guillon ở San Francisco để làm loại bánh macarons Pháp để bán ra ở thị trường Hoa Kỳ.

Bảo Sơn

Về Đầu Trang
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Khoa Học và Kỹ Thuật Thời gian được tính theo giờ GMT - 4 giờ
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn

    
Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Diễn Đàn Trung Học Duy Tân