TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG
Nơi gặp gỡ của các Cựu Giáo Sư và Cựu Học Sinh Phan Rang - Ninh Thuận
 
 Trang BìaTrang Bìa   Photo Albums   Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm   Ghi danhGhi danh 
Kỷ Yếu  Mục Lục  Lý lịchLý lịch   Login để check tin nhắnLogin để check tin nhắn   Đăng NhậpĐăng Nhập 

Điểm danh những ngân hàng cho vay mua ô tô doanh nghiệp 2017

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Tin Thường Nhật
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Người Post Đầu Thông điệp
kieutrinhdt16Ngày tham gia: 11 Feb 2017
Số bài: 17
Đến từ: Thái Bình

Bài gửiGửi: Thu Dec 07, 2017 6:14 am    Tiêu đề: Điểm danh những ngân hàng cho vay mua ô tô doanh nghiệp 2017

Ở một số ngân hàng, sản phẩm cho vay mua ô tô được chia thành hai mảng cho vay ô tô doanh nghiệp và khách hàng cá nhân nhằm chuyên biệt đối tượng và áp dụng các chính sách, ưu đãi khác nhau. Sau đây là một số ngân hàng cho vay mua ô tô hấp dẫn nhất hiện nay.
Đúng như tên gọi, đối tượng của sản phẩm này là các doanh nghiệp được thành lập và hoạt động kinh doanh hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam có nhu cầu mua xe phục vụ cho mục đích đi lại, sản xuất kinh doanh. Các ngành nghề kinh doanh thường gặp của doanh nghiệp trong khoản vay này là kinh doanh vận tải hành khách hoặc vận tải hàng hóa. Đây là khoản cho vay theo món với thời gian vay linh hoạt, thời gian cho vay thường dao động trong khoảng từ 5 đến 6 năm. Tài sản đảm bảo cho khoản vay thường là chính chiếc xe dự định mua hoặc bất động sản. Loại xe mà doanh nghiệp vay mua cũng đa dạng hơn, gồm cả xe con, xe bán tải, xe khách cho tới những dòng xe chuyên dụng, …

Dưới đây là tổng hợp một số ngân hàng cho vay mua ô tô với ưu đãi hấp dẫn hiện nay:

Ngân hàng SHB
Khi doanh nghiệp có nhu cầu vay mua ô tô doanh nghiệp tại ngân hàng SHB sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi và thời gian cho vay linh hoạt nhờ chính sách hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh của ngân hàng. Lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,49% đặc biệt mức vay tối đa lên tới 100% giá trị xe ô tô và thời hạn vay tối đa cũng dài hơn các ngân hàng khác tối đa là 72 tháng. Điều này giúp giảm bớt áp lực tài chính cho các doanh nghiệp trong lộ trình trả nợ gốc và lãi vay khi mua ô tô.

>> Xem thêm: Quy trình mua xe ô tô trả góp.

[​IMG]

Vay mua ô tô doanh nghiệp tại SHB sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi và thời gian cho vay linh hoạt

Ngân hàng VietAbank
Trong các ngân hàng cho vay mua ô tô, VietAbank có lãi suất ưu đãi thấp nhất chỉ 6%/năm. Giá trị khoản vay lên tới 85% giá trị chiếc xe và thời hạn cho vay kéo dài 60 tháng (5 năm). Với sự kết hợp giữa lãi suất ưu đãi - giá trị khoản vay- thời hạn cho vay thì ngân hàng VietAbank là một lựa chọn đáng cân nhắc khi đang có nhu cầu vay mua ô tô.

Ngân hàng VietinBank
VietinBank là một trong những ngân hàng ra nhiều chính sách ưu đãi nhằm chia sẻ gánh nặng tài chính và tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển kinh doanh. Đối với sản phẩm cho vay mua ô tô dành cho khách hàng doanh nghiệp, điểm nổi bật của ngân hàng là mức lãi suất hấp dẫn 6,89% năm.

Giá trị khoản vay lên tới 80% giá trị chiếc xe. Thời hạn cho vay của ngân hàng cũng khá linh hoạt với những khoản vay trung,dài hạn từ 2 - 5 năm. Thủ tục cho vay cũng được đơn giản hóa và thời gian duyệt hồ sơ được tiến hành khá nhanh chóng.

Ngân hàng MBbank
Ngân hàng Quân đội MBbank xây dựng khá nhiều gói cho vay ưu đãi đối với khách hàng vay mua ô tô. Về lãi suất, áp dụng mức lãi suất 7.1% và biên độ dao động từ 3,8%. Ngoài ra, đây là một trong những ngân hàng cung cấp mức giải ngân lớn cho khách hàng với giá trị khoản vay lên tới 90% giá trị chiếc xe.

Thời gian cho vay là điểm vượt trội của MBbank so với những ngân hàng khác khi kéo dài đến 96 tháng giúp giảm bớt áp lực tài chính cho khách hàng.

>> Xem thêm: Những lưu ý bạn không thể bỏ qua khi vay mua xe ô tô trả góp.

[​IMG]

Chính sách cho vay nhiều ưu đãi mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp

Ngân hàng VPbank
Điểm vượt trội trong sản phẩm cho vay doanh nghiệp của VPbank thể hiện ở lãi suất và thời gian giải quyết hồ sơ. Khách hàng doanh nghiệp có thể được hưởng mức lãi suất thấp nhất chỉ 6%/năm khi sử dụng sản phẩm cho vay tại ngân hàng. Mặt khác, thời gian giải quyết hồ sơ rút ngắn xuống chỉ còn 8 giờ đồng hồ. Có nghĩa là trong vòng 8 giờ khi khách hàng nộp đầy đủ hồ sơ vốn sẽ nhận được câu trả lời từ ngân hàng (con số ấn tượng bởi quá trình thẩm định hồ sơ cho vay mua ô tô doanh nghiệp phức tạp hơn đối tượng khách hàng cá nhân).

Những điểm cần lưu ý khi doanh nghiệp muốn vay ngân hàng mua ô tô
- Ngân hàng thường áp dụng chính sách cho vay mua xe ô tô cả cũ và mới, thời gian vay và số tiền vay dành cho xe cũ cũng ít hơn so với xe mới. Có khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn vay ngân hàng mua ô tô cũ để tiết kiệm chi phí tuy nhiên doanh nghiệp cũng cần phải tìm hiểu các dòng xe cũ nằm trong doanh mục cho vay của ngân hàng. Bởi một số ngân hàng hiện nay không áp dụng chính sách cho vay đối với xe ô tô cũ có nguồn gốc từ Trung Quốc.

- Tham gia bảo hiểm vật chất cho xe và khoản vay: việc mua ô tô để kinh doanh sẽ gặp nhiều rủi ro hơn so với mục tiêu đi lại thông thường. Do đó, việc tham gia bảo hiểm vật chất cho chiếc xe được mua và bảo hiểm khoản vay không chỉ đáp ứng yêu cầu của ngân hàng mà còn bảo vệ doanh nghiệp khỏi những sự cố bất ngờ.

[​IMG]

Cẩn thận và cân nhắc khi vay mua ô tô

- Vấn đề tài chính trong doanh nghiệp luôn phức tạp hơn so với cá nhân hoặc hộ gia đình với nhiều nhân tố bất ổn định. Do đó, doanh nghiệp cần làm rõ và thỏa thuận với ngân hàng để có mức phí phạt trả nợ trước thời hạn hoặc phí trả chậm hợp lý để tránh các trường hợp rủi ro về tài chính mà doanh nghiệp không thể đáp ứng lộ trình thanh toán ban đầu.

- Tìm hiểu kỹ chính sách để chắc chắn không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào: hiện nay dưới sự kêu gọi của chính phủ về việc hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước, nhiều ngân hàng đưa ra những chính sách cho vay và ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp khi mua vay ô tô. Vì vậy, doanh nghiệp cần nghiên cứu kỹ lưỡng các chính sách ưu đãi từ ngân hàng để không bỏ lỡ những lợi ích cần được.

Tuy chính sách cho vay mua ô tô với doanh nghiệp không có nhiều khác biệt nhưng việc hiểu rõ từng chi tiết, ưu đãi sẽ giúp doanh nghiệp sỡ hữu lợi ích lớn nhất khi mua ô tô và có biện pháp phù hợp để tránh khỏi rủi ro.
_________________
Trinh
Về Đầu Trang
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Tin Thường Nhật Thời gian được tính theo giờ EST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


    
Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Diễn Đàn Trung Học Duy Tân