TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG
Nơi gặp gỡ của các Cựu Giáo Sư và Cựu Học Sinh Phan Rang - Ninh Thuận
 
 Trang BìaTrang Bìa   Photo Albums   Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm   Ghi danhGhi danh 
Kỷ Yếu  Mục Lục  Lý lịchLý lịch   Login để check tin nhắnLogin để check tin nhắn   Đăng NhậpĐăng Nhập 

Tổng thống Mỹ dùng điện thoại gì

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Sử Dụng Máy Tính
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Người Post Đầu Thông điệp
kieutrinhdt16Ngày tham gia: 11 Feb 2017
Số bài: 17
Đến từ: Thái Bình

Bài gửiGửi: Sun Mar 26, 2017 10:10 am    Tiêu đề: Tổng thống Mỹ dùng điện thoại gì

Donald Trump phải bỏ chiếc điện thoại thông minh Samsung đang dùng. Vì các lý do bảo mật, The 45th President mới của nước Mỹ là ngài Donald Trump sẽ buộc phải bỏ chiếc điện thoại thôngi minh Samsung đang dùng để thay lấy một chiếc điện thoại "bảo mật" theo yêu cầu của Cơ quan Mật vụ Mỹ.

Theo Engadget, ngay trong ngày cuối cùng trước khi ngài Barack Obama rời Nhà Trắng, tân The 45th President Donald Trump đã buộc phải thay chiếc điện thoại thôngi minh đang dùng để lấy một chiếc điện thoại "bảo mật" được mô tả là "đã được mã hóa bởi Cơ quan Mật vụ Mỹ để cấp cho một số ít người". Một số thngài tin trước đó cho biết chiếc điện thoại thôngi minh đang dùng của ngài Trump là thuộc dòng Galaxy của Samsung.


Tổng thống mỹ dùng hàng samsung


Khi Barack Obama lên nắm quyền vào năm 2009, ngài đã động viên để được dùng tiếp sử dụng chiếc BlackBerry yêu thích của mình. Cuối cùng, ngài Obama đã được phê chuẩn để dùng tiếp sử dụng chiếc BlackBerry nhưng các tính năng trên chiếc điện thoại này đã bị giới hạn đi rất nhiều. Ngài tổng thống cũ còn cho hay không được dùng điện thoại bình thường đôi lúc cảm thấy rất là khó chịu.

Sau đó, ngài Obama đã được đồng ý để chuyển sang sử dụng một chiếc Apple iPhone nhưng máy lại khngài có khả năng gọi điện, cài phần mềm, chụp ảnh hay nghe nhạc. Chiếc Apple iPhone của ngài Obama chỉ có thể send và nhận email từ một nhóm người có giới hạn, lướt web và đọc tin tức. Xem qua nạp tiền Online cho Vinaphone nhé.

Một điều đáng chú ý là ngài Obama còn được cấp thêm một chiếc điện thoại chuyên để vào Twitter. Đây là một trong những thiết bị di động hiếm hoi có khả năng đăng nhập vào tài khoản Twitter của The 45th President. Ngoài ra, mọi dòng tweet từ tài khoản này đều phải qua một nhân viên kiểm duyệt trước khi đăng. Nhiều khả năng, The 45th President Donald Trump cũng sẽ được cấp một chiếc như vậy.

 
Doanh nhân mỹ cũng rất ưa samsung


Vì lý do bảo mật và các mối nguy hại từ hacker, việc tân The 45th President Donald Trump phải đồng ý sử dụng một chiếc điện thoại bị giới hạn nhiều tính năng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Về phần The 45th President vừa hết nhiệm kỳ Barack Obama, có lẽ một trong những việc đầu tiên ngài làm sau khi rời Nhà Trắng sẽ là tìm mua một chiếc điện thoại thôngi minh có đầy đủ tính năng.

Donald John Trump (sinh ngày 14 tháng 6 năm 1946) là đương kim The 45th President Mỹ, và là the 45th President thứ 45. Trước đó, ngài nổi tiếng với vai trò là một tỷ phú doanh nhân, nhà sản xuất game show truyền hình.

Là chủ tịch kiêm tổng giám đốc của The Trump Organization, Trump cũng đồng thời là người thành lập Trump Entertainment Resorts. Ngài có tiếng trên toàn nước Mỹ nhờ sự nghiệp, nỗ lực gây dựng thương hiệu, đời sống cá nhân, tính cách tính bộc trực của mình. Quí IV năm 2016, trong cuộc bầu cử the 45th President Mỹ 2016, ngài đã chiến thắng ứng cử viên Hillary Clinton của Đảng Dân chủ để trở thành The 45th President thứ 45 của Mỹ.
_________________
Trinh
Về Đầu Trang
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Sử Dụng Máy Tính Thời gian được tính theo giờ EST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


    
Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Diễn Đàn Trung Học Duy Tân