TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG
Nơi gặp gỡ của các Cựu Giáo Sư và Cựu Học Sinh Phan Rang - Ninh Thuận
 
 Trang BìaTrang Bìa   Photo Albums   Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm   Ghi danhGhi danh 
Kỷ Yếu  Mục Lục  Lý lịchLý lịch   Login để check tin nhắnLogin để check tin nhắn   Đăng NhậpĐăng Nhập 

Người Việt được đến Úc vừa du lịch vừa làm việc

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Tin Thường Nhật
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Người Post Đầu Thông điệp
Mây tímNgày tham gia: 24 Oct 2007
Số bài: 2159

Bài gửiGửi: Thu May 19, 2016 8:54 pm    Tiêu đề: Người Việt được đến Úc vừa du lịch vừa làm việc

Người Việt được đến Úc vừa du lịch vừa làm việc


Từ đầu tháng Bảy tới đây Úc sẽ cho phép mỗi năm có 200 công dân Việt Nam từ 18 đến 30 tuổi đến Úc để vừa du lịch và làm việc trong thời hạn 12 tháng theo diện visa 471. Thượng nghị sĩ Michaelia Cash, phụ tá Tổng trưởng Di trú và Biên phòng cho hay trong những thời gian tới hai nước sẽ hợp tác chặt chẽ để thực hiện thỏa thuận này.Thông tin trên trang web của Bộ Di trú, những người có thị thực du lịch và làm việc có cơ hội kéo dài thời gian thêm 1 năm tiếp theo tại nước này nếu trong năm đầu tiên họ dành 3 tháng làm việc tại vùng các nông thôn.

Những người xin visa cần đáp ứng một số tiêu chuẩn có trình độ đại học, trình độ Anh ngữ và khả năng tài chính. Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Việt Nam sẽ là đơn vị đứng ra giới thiệu hồ sơ ứng viên.Ngoài ra, theo quy định của chính phủ Úc, để được cấp visa này thì chứng minh khả năng tài chính là có khoảng $5,000, bảo đảm trả các chi phí sinh họat của bản thân trong thời gian làm việc kết hợp kỳ nghỉ tại Úc. Họ phải nộp lệ phí visa $420, chi phí khám sức khỏe $150 và mua bảo hiểm y tế theo luật của Australia.

Trước đây Úc đã ký thoả thuận tương tự với Israel, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Ba Lan, Argentina, Bangladesh, Chile, Indonesia, Malaysia, Papua New Guinea, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ và Uruguay.


Về Đầu Trang
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Tin Thường Nhật Thời gian được tính theo giờ EST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


    
Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Diễn Đàn Trung Học Duy Tân