TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG
Nơi gặp gỡ của các Cựu Giáo Sư và Cựu Học Sinh Phan Rang - Ninh Thuận
 
 Trang BìaTrang Bìa   Photo Albums   Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm   Ghi danhGhi danh 
Kỷ Yếu  Mục Lục  Lý lịchLý lịch   Login để check tin nhắnLogin để check tin nhắn   Đăng NhậpĐăng Nhập 

Cách cài mật khẩu tin nhắn cho iPhone 6 dễ dàng

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Sử Dụng Máy Tính
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Người Post Đầu Thông điệp
seoplus5Ngày tham gia: 17 Jun 2015
Số bài: 86
Đến từ: Saigon

Bài gửiGửi: Tue Jun 23, 2015 7:48 pm    Tiêu đề: Cách cài mật khẩu tin nhắn cho iPhone 6 dễ dàng

[CENTER]Cài đặt mật khẩu tin nhắn cho iPhone 6 trên Cydia[/CENTER]

Bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 6 với nhiều ứng dụng và trò chơi phong phú. Vì vậy, bạn bè hay người thân của bạn thích mượn điện thoại của bạn để dùng một ứng dụng nào đó hoặc chơi trò chơi. Tuy nhiên, bạn không muốn họ xem được những bí mật trên điện thoại của mình. Cách tốt nhất là cài đặt mật khẩu cho những ứng dụng đó, để tiện quản lí và không sợ quyền riêng tư của bạn bị xâm phạm. Tin nhắn điện thoại là thứ dễ bị xem trộm nhất, và cũng là nội dung chủ nhân không muốn người khác đọc được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cài mật khẩu tin nhắn cho iPhone 6 một cách đơn giản với Cydia.

[CENTER]
Đặt mật khẩu để bảo mật cho bạn[/CENTER]
1. Điều kiện thực hiện

- iPhone của bạn phải cài đặt Cydia tức là đã được jailbreak, bởi Apple không hỗ trợ cho tính năng này trên sản phẩm của họ.

- Hầu hết người dùng iPhone 5 đều sử dụng ứng dụng Lockdown để cài đặt mật khẩu cho từng ứng dụng mà họ muốn thiết lập bảo mật riêng tư trên thiết bị của mình. Vì vậy, bạn phải cài đặt ứng dụng Lockdown trên điện thoại của mình.
[CENTER]
Bảo mật ứng dụng bằng Lockdown[/CENTER]
2. Các bước thực hiện

- Bước 1: Tìm ứng dụng Lockdown trên Cydia, sau đó tải về điện thoại và Cài đặt

- Bước 2: Qúa trình cài đặt ứng dụng bảo mật ứng dụng này của điện thoại sẽ mất vài phút và kết thúc khi bạn nhấn chọn Restart Spring Board

- Bước 3: Qúa trình cài đặt Lockdow hoàn tất, bạn có thể bắt đầu thực hiện việc lựa chọn ứng dụng muốn bảo vệ bằng mật khẩu trên iPhone 6. Để bắt đầu sử dụng bạn cần điền vào các ô trống phía dưới.
[CENTER]
Điền mật khẩu vào ô trống[/CENTER]

+ Mục Safe word (từ khóa an toàn) tức là một từ nào đó bất kì để sử dụng khi bạn quên mất mật khẩu đã đặt, chỉ cần điền vào mục Safe word là mật khẩu sẽ được cung cấp lại.

+ Sau đó bạn điền vào ô Password (mật khẩu) để truy cập vào ứng dụng của bạn, và xác nhận lại một lần nữa  ở ô phía dưới.

- Bước 4: Hoàn tất bước 3, mật khẩu của bạn đã được xác nhận, bạn chỉ cần chọn Tin nhắn là ứng dụng muốn bảo mật sau đó xác nhận lại là muốn khóa ứng dụng này bằng mật mã là xong. Tin nhắn của bạn đã được bảo vệ an toàn, nếu muốn mở ứng dụng này lên, bạn phải nhập mật khẩu mới có thể thực hiện các tác vụ mong muốn.
[CENTER]
Xem lại ứng dụng vừa được đặt mật khẩu trên iphone 5s[/CENTER]Bạn cũng có thể lặp lại quá trình vừa rồi để cài đặt mật khẩu cho các ứng dụng khác như hình ảnh, trò chơi, các thông tin riêng tư, nhạy cảm của bản thân một cách nhanh chóng, đơn giản. Với việc bảo mật tin nhắn, đôi khi bạn sẽ thấy hơi mất thời gian vì mỗi lần có tin nhắn đến hay muốn gửi tin nhắn cho ai lại phải nhập mật khẩu mới có thể xem được. Vì vậy, hãy cân nhắc xem có thật cần thiết để bảo vệ thông tin trong tin nhắn bằng mật khẩu hay không. Chúc các bạn thành công!
Về Đầu Trang
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Sử Dụng Máy Tính Thời gian được tính theo giờ EST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


    
Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Diễn Đàn Trung Học Duy Tân