Để làm vỏ bánh, rây bột và muối. Trộn bơ với bột và băm bơ thật nhỏ.
Vun bột thành một giếng tròn và đổ nước vào giữa. Lần lượt vun từ từ từ bột vào nước và trộn nước với bột với nhau.
Dùng tay nhồi bột để bơ quyện với bột. Vê bột thành hai đĩa tròn, bọc nilon và cất tủ mát trong vòng 1 giờ.
Làm nhân mứt bằng cách trộn các nguyên liệu với nhau rồi xay nguyễn trong máy sinh tố. Chia thành từng mẻ nhỏ để dễ làm hơn.
Nhân có thể cất trong lọ và để nơi mát, tối đến khi cần dùng.
Cán bột mỏng, độ dày khoảng 3mm. Dùng khuôn tròn cắt bột vừa đủ để lót khuôn nướng bánh. Đưa lại vào tủ mát trong 15 phút.
Lót bột vào khuôn bánh, cho một thìa nhân vào giữa và đậy nắp bột lên, cán nhẹ vào viền khuôn để nắp bột bám vào thành. Đưa lại vào tủ mát khoảng 15 phút.
Bật lò nóng sẵn ở nhiệt độ 210 độ C.
Quét nắp bánh bằng một lớp trứng và rắc đường quế lên, nướng trong lò khoảng 12 phút hay đến khi bánh có màu nâu nhạt.
Lấy bánh khỏi khuôn và để trên giá làm nguội bánh.
Trữ bánh trong lọ đậy nắp kín.