TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG
Nơi gặp gỡ của các Cựu Giáo Sư và Cựu Học Sinh Phan Rang - Ninh Thuận
 
 Trang BìaTrang Bìa   Photo Albums   Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm   Ghi danhGhi danh 
Kỷ Yếu  Mục Lục  Lý lịchLý lịch   Login để check tin nhắnLogin để check tin nhắn   Đăng NhậpĐăng Nhập 

Xin Các Bạn Hãy Đọc Trước Khi Post Bài

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Thông Báo
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Người Post Đầu Thông điệp
AdminNgày tham gia: 23 Oct 2007
Số bài: 892

Bài gửiGửi: Sun Nov 22, 2009 2:05 am    Tiêu đề: Xin Các Bạn Hãy Đọc Trước Khi Post Bài

Kính thưa Quý Thầy Cô, các bạn đồng môn và thân hữu,

Diễn đàn trung học Duy Tân là nơi để mọi cựu Giáo sư, cựu Học Sinh Phan Rang vui chơi, chia sẻ, trao đổi tài liệu, kiến thức, thông tin một cách bất vụ lợi. Chúng tôi (Ban Quản Trị Diễn đàn trung học Duy Tân) hoàn toàn không chịu bất cứ trách nhiệm nào với các bài posts của các bạn trong diễn đàn trung học Duy Tân.

Nhằm mục đích để cho Diễn đàn trung học Duy Tân ngày càng phát triển lớn mạnh và đông vui, thắt chặt thêm tình thân ái giữa các cựu giáo sư, cựu học sinh Phan Rang và tạo cho mọi người có dịp trao đổi những bài vở giá trị hay thoải mái giải trí trong Diễn đàn trung học Duy Tân. Cho nên chúng tôi lập ra những nội quy sau đây. Mong các bạn vui lòng đọc những nội quy trước khi muốn post chủ đề mới hoặc trả lời bài viết khác.

1. Tôn trọng: Xin mọi người tôn trọng lẫn nhau, vui vẻ, hòa nhã để tránh những sự đụng chạm không cần thiết làm mất vui. Nhiều thầy cô và các bậc trưởng thượng thường vào diễn đàn, vì vậy xin các bạn không được post những chữ, đoạn, bài viết, hình ảnh hay video không thanh nhã. Diễn đàn là của chung, mọi thành viên đều có quyền post bài, bạn không có quyền cấm thành viên khác post bài trong topic bình thường của bạn hay nhóm của bạn. Nếu bạn hay nhóm của bạn muốn có topic riêng, thì xin liên lạc với admin của diễn đàn, admin sẽ lập cho bạn một room riêng, chỉ có bạn hay nhóm của bạn mới xem hay post bài được.

2. Bàn Luận: Các bạn nên tránh bàn luận bài bác tôn giáo, vì đây là vấn đề rất nhạy cảm và gây tranh luận gay cấn có thể đi đến chỗ chia rẽ, xin các bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi post.

3. Diễn đàn không có room chính trị, xin miễn post các bài này. Xin các bạn hãy hạn chế các bài viết về xã hội Việt Nam ngày nay, có thể không thích hợp với diễn đàn.

4. Lịch sử: Uống nước phải nhớ nguồn, diễn đàn hoan nghênh các bài viết về lịch sử, ghi nhớ công ơn tổ tiên, các anh hùng liệt nữ đã có ơn dựng nước và giữ nước. Tuy nhiên về cuộc chiến Nam Bắc vừa qua, chúng ta chưa có kết luận bên nào đúng bên nào sai, và vấn đề này thường lấn sân sang chính trị, vì vậy diễn đàn không chấp nhận các bài viết hay thơ văn về lịch sử Việt Nam từ bắt đầu thế chiến thứ II cho đến nay.

5. Diễn đàn trung học Duy Tân là gia đình vui chơi lành mạnh cho nên cấm các thông tin đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục cũng như nói xấu đời tư của những người khác, vu khống hay phao tin đồn nhảm... Không được sử dụng các từ ngữ thiếu văn hóa, thiếu tôn trọng, hay có ý xua đuổi thành viên khác.

6. Không được gởi các bài viết mang tính cách mạ lỵ, vu khống, xuyên tạc, dùng chữ có thể gây chia rẽ, khiêu khích, nói xấu hay gây phương hại đến uy tín của diễn đàn. Chúng tôi có quyền xóa các bài viết này và không cần phải email hay pm thông báo cho người post.

7. Trong một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi có quyền sửa chữa bài post để tránh gây hiểu lầm, chia rẽ trong diễn đàn, không cần thông báo cho người post. Nếu bạn thấy bài của bạn bị sửa, bị cắt bỏ 1 vài đoạn, hay bị xóa thì xin bạn hiểu cho: "bài của bạn không thích hợp hay đã vi phạm nội quy của diễn đàn. Xin bạn đừng post lại".

8. Những người vào diễn đàn với mục đích cố ý gây rối, chia rẽ, hay phá hoại, sẽ bị mất tất cả quyền lợi, và không còn được chúng tôi bảo vệ lý lịch nữa.

9. Để được công bằng, nếu có sự tranh luận trong một topic, thì mỗi cá nhân chỉ được quyền dùng 1 nick name để tranh luận, cá nhân nào sử dụng hơn 1 nickname trong topic tranh luận đó sẽ bị cảnh cáo và delete posts trong topic, nếu vi phạm lần hai sẽ bị công bố tất cả nick mà cá nhân đó đã sử dụng.

10. Những thành viên nào CỐ TÌNH vi phạm các quy định trên, có thể sẽ bị các hình thức cảnh cáo hay cấm cửa (banned) tùy theo Ban Quản Trị Diễn đàn nhận định lỗi vi phạm. Thành viên nào đã vi phạm nhiều lần có thể sẽ bị xóa luôn topic của thành viên vi phạm đó, đồng thời hình thức cảnh cáo sẽ tằng lên so với lần cảnh cáo trước.

11. Nếu chúng tôi có thì giờ, chúng tôi có thể trang trí lại bài post của bạn, nếu bạn không thích thì hãy pm hay email cho chúng tôi.

Những quy định trên đây chỉ có tính cách tạm thời, các quy định này có thể thay đổi tùy theo tình hình sinh hoạt của diễn đàn mà không cần thông báo trước. Diễn đàn trung học Duy Tân rất hoan nghênh ý kiến đóng góp của các bạn và soạn thảo thành văn bản hoàn chỉnh hơn. Mong các bạn có thể tìm được những giờ phút vui vẻ trong diễn đàn của chúng ta.

Kính chúc cả nhà an vui, hạnh phúc và thịnh vượng.

Về Đầu Trang
MAI THONgày tham gia: 20 Apr 2011
Số bài: 5760

Bài gửiGửi: Mon Mar 18, 2013 9:24 am    Tiêu đề: Xin Các Bạn Hãy Đọc Trước Khi Post Bài (tái đăng)

Gửi: Sun Nov 22, 2009 3:05 am    Tiêu đề: Xin Các Bạn Hãy Đọc Trước Khi Post Bài
Diễn đàn trung học Duy Tân là nơi để mọi cựu Giáo sư, cựu Học Sinh Phan Rang vui chơi, chia sẻ, trao đổi tài liệu, kiến thức, thông tin một cách bất vụ lợi. Chúng tôi (Ban Quản Trị Diễn đàn trung học Duy Tân) sẽ hoàn toàn không chịu bất cứ trách nhiệm nào với các bài posts của các bạn trong diễn đàn trung học Duy Tân.

Nhằm mục đích để cho Diễn đàn trung học Duy Tân ngày càng phát triển lớn mạnh và đông vui, thắt chặt thêm tình thân ái giữa các cựu giáo sư , cựu học sinh Phan Rang và tạo cho mọi người có dịp trao đổi những bài vở giá trị hay thoải mái giải trí trong Diễn đàn trung học Duy Tân. Cho nên chúng tôi lập ra những nội quy sau đây. Mong các bạn vui lòng đọc những nội quy trước khi muốn post chủ đề mới hoặc trả lời bài viết khác.

1. Tôn trọng: Xin mọi người tôn trọng lẫn nhau, vui vẻ, hòa nhã để tránh những sự đụng chạm không cần thiết làm mất vui. Những chữ, đoạn, hay bài viết thô tục xin đừng post.

2. Bàn Luận: Các bạn nên tránh bàn luận chính trị hay tôn giáo, vì đây là vấn đề rất nhạy cảm và gây tranh luận gay cấn có thể đi đến chỗ chia rẽ, xin các bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi post.

3. Diễn đàn trung học Duy Tân là gia đình vui chơi lành mạnh cho nên cấm các thông tin đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục cũng như nói xấu đời tư của những người khác, vu khống hay phao tin đồn nhảm…. Không được sử dụng các từ ngữ thiếu văn hóa, thiếu tôn trọng thành viên khác.

4. Các bài post mang tính cách mạ lỵ, vu khống, dùng chữ có thế gây chia rẽ, khiêu khích, nói xấu hay không lành mạnh. Chúng tôi có quyền xóa và không cần phải email hay pm thông báo.

5. Diễn đàn không có room chính trị, xin miễn post các bài này.

6. Trong một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi có quyền sửa chữa bài post để tránh gây hiểu lầm, chia rẽ trong diễn đàn, không cần thông báo cho người post.

7. Những người vào diễn đàn với mục đích cố ý gây rối, chia rẽ, hay phá hoại, sẽ bị mất tất cả quyền lợi, và không còn được chúng tôi bảo vệ lý lịch nữa.

8. Để được công bằng, nếu có sự tranh luận trong một topic, thì mỗi cá nhân chỉ được quyền dùng 1 nick name để tranh luận, cá nhân nào sử dụng hơn 1 nickname trong topic tranh luận đó sẽ bị cảnh cáo và delete posts trong topic, nếu vi phạm lần hai sẽ bị công bố tất cả nick mà cá nhân đó đã sử dụng.

Những quy định trên đây chỉ có tính cách tạm thời, các quy định này có thể thay đổi tùy theo tình hình sinh hoạt của diễn đàn mà không cần thông báo trước. Diễn đàn trung học Duy Tân rất hoan nghênh ý kiến đóng góp của các bạn và soạn thảo thành văn bản hoàn chỉnh hơn. Mong các bạn có thể tìm được những giờ phút vui vẻ trong diễn đàn của chúng ta.

Về Đầu Trang
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Thông Báo Thời gian được tính theo giờ EST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


    
Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Diễn Đàn Trung Học Duy Tân