TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG
Nơi gặp gỡ của các Cựu Giáo Sư và Cựu Học Sinh Phan Rang - Ninh Thuận
 
 Trang BìaTrang Bìa   Photo Albums   Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm   Ghi danhGhi danh 
Kỷ Yếu  Mục Lục  Lý lịchLý lịch   Login để check tin nhắnLogin để check tin nhắn   Đăng NhậpĐăng Nhập 

Vòng Tay Thân Ái Duy Tân

 
Gửi bài mới   Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Góp Ý
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Người Post Đầu Thông điệp
Xuân HồngNgày tham gia: 03 Jan 2010
Số bài: 421

Bài gửiGửi: Fri Sep 03, 2010 4:08 am    Tiêu đề: Vòng Tay Thân Ái Duy Tân

Một niềm vui rất lớn đến với tôi khi làm thành viên của Diễn Đàn Duy Tân và được nhiều bạn quý mến chào đón trong "vòng tay thân ái Duy Tân". Ở nơi đây tôi đã tìm thấy sự ấm áp , sự cảm thông , tình thương chân thành......với nhiều điều hay mà tôi có dịp lỉnh hội từ trong trang web này.

Thưa Admin. Diệu Huyền,

Một điều đã làm tôi suy nghỉ, xin trình bày nơi đây cho admin. DH giải thích và hồi âm cho tôi hiểu đâu là đúng, đâu là sai, tinh thần "Dân Chủ" và "Hòa & Đồng", định nghĩa như thế nào trên THDT ?

 Tôi đã đọc và thấu hiểu bài Tiểu Luận Của Bi nên đóng góp vài ý kiến vì Ông Bà Tổ Tiên đã nói câu để đời "thuốc đắng giả tật". Nơi đây tôi muốn nói vấn đề của Bi có vẻ trịch thượng xem THDT không ra gì cả ???? và đã được admin chấp nhận. Bài viết phản hồi của tôi vừa gởi lên vài phút tự nhiên bị Admin xóa, thay lại bằng lời xin lỗi không cần thiết hỏi ý kiến tôi. Vài thành viên thân thuộc trênTHDT đã đọc và cảm nhận đúng được bài này, xin gởi lời thân tình cám ơn tất cả các bạn

Thiết nghĩ nếu bài viết của tôi có điều làm tổn hại đến thanh danh THDT, xin các Thầy Cô, Anh Chị và các bạn thứ lỗi nhưng tất cả đều chưa đọc được, ý kiến cũng bị xóa bỏ một cách vô lý. Những chuyện như thế này đã xảy ra cả một năm nay Admin. cũng đã biết rõ tại sao và vì ai những thành viên hăng hái, ý tốt cho vườn hoa DT thêm phong phú lại bỏ ra đi.

 Nếu Admin muốn xoá bài viết thì ít ra Admin. cũng nên hỏi ý kiến của tôi trước rồi để tôi tự xoá như vậy tinh thần dân chủ và có tính thuyết phục rất cao.

  Chuyện bài viết của tôi chỉ là chuyện nhỏ, công phu của Admin DH rất lớn nhưng đừng vì thế cửa quyền. Diễn Đàn THDT là của chung của học sinh Duy Tân và tất cả thân hữu có tinh thần của một vị Vua có TƯ DUY mới và muốn CANH TÂN đất nước VN.
  Trên đây là ý kiến riêng của tôi.....mong sao g/đ Duy Tân vẫn luôn phát triển mạnh và tràn đầy tình thương thân ái.
  Tôi xin chúc Admin. Diệu Huyền và G/Đ Duy Tân an vui.

            XH
Về Đầu Trang
tdtNgày tham gia: 08 Aug 2010
Số bài: 246

Bài gửiGửi: Fri Sep 03, 2010 7:22 am    Tiêu đề:

 XH thân mến !
  Hay lắm và tâm huyết lắm. Phát huy thêm nghen XH:yêu  suy nghĩ  hài lòng  suy nghĩ  hài lòng
Về Đầu Trang
Xuân HồngNgày tham gia: 03 Jan 2010
Số bài: 421

Bài gửiGửi: Fri Sep 03, 2010 11:21 pm    Tiêu đề:

Xuân Hồng cám ơn lời chia sẻ chân thành cùa Bạn TDT nhiều.
Chúc Bạn TDT ngày cuối tuần vui.
XH
Về Đầu Trang
AdminNgày tham gia: 23 Oct 2007
Số bài: 918

Bài gửiGửi: Sat Sep 04, 2010 3:16 am    Tiêu đề:

Cám ơn Xuân Hồng đã có ý kiến đóng góp, chúng tôi xin giải thích cho Xuân Hồng hiểu nhé:
Nếu nói về tình thì bài post của XH không sai, nhưng không đúng thời điểm. Trong khi chúng tôi đang thuyết phục để cho Bi hiểu rõ vấn đề thì bài post của XH lại đưa ra, chúng tôi đã nhận định bài post đó sẽ làm hư diễn tiến hoà bình đang tiến triển thuận lợi, Bi sẽ nổi quạu, phản ứng mạnh. Vì vậy, để tránh tình trạng xung đột bùng nổ ra trong diễn đàn, chúng tôi đã xóa bài post của XH đi, nhưng chị DH cũng đã email ngay cho XH . Chúng tôi không thể chờ để XH sửa lại bài viết vì như vậy chiến tranh đã bùng nổ trước khi được XH trả lời. Trong khi lửa cháy đến gần, chẳng lẽ những người lính cứu hỏa lại phải thông báo cho chủ nhà ở chung quanh vùng bị cháy về mở khóa để họ vô ngăn ngọn lửa đang lan đến sao ? Xuân Hồng thông cảm chứ ? Chúng tôi chỉ chờ đợi cho người post tự sửa lấy khi nào chúng tôi nhận định cả hai bên đều cùng biết kiềm chế, và vẫn giữ được sự đoàn kết hòa nhã. Cũng như khi trả lời bài này của XH, chúng tôi không cần vội vã, vì biết rằng XH vẫn kiềm chế được và chúng tôi cũng mong muốn có những ai có thêm ý kiến thì chúng tôi trả lời luôn thể.

Nếu nói về lý thì XH hãy xem lại nội quy ghi danh, chúng tôi đã ghi rõ "Chúng tôi có quyền xóa bỏ các bài post khích động, dễ hiểu nhầm hay gây chia rẽ trong diễn đàn và không cần thông báo cho người post." Bài post của XH không đúng thời điểm, có thể gây khích động cho cả đôi bên bênh và chống Bi (chưa chắc Bi đã cô đơn, chúng tôi có nhận được email của 1 người bênh Bi), vì vậy mà bài post của XH đã vi phạm nội quy, và chúng tôi có quyền xóa. Nếu XH chịu khó để ý thì sẽ nhận thấy hầu hết các diễn đàn đều ra thông báo tương tự như vậy. Những diễn đàn còn nhỏ thì họ chưa quan tâm lắm nên chưa có thôi, nhưng trước sau thì họ cũng phải áp dụng biện pháp mạnh này để giữ hòa bình. Chỉ có admin ngây thơ mới nói là họ sẽ luôn luôn để người post tự sửa lấy hay phải chờ người post trả lời đồng ý sửa hay xoá họ mới dám làm, chỉ 1 giai đoạn sau thôi, họ cũng sẽ ra những thông báo tương tự chúng tôi.

Chúng tôi đồng ý là diễn đàn Trung Học Duy Tân là của chung của mọi học sinh Duy Tân và thân hữu, nhưng nên hiểu là chúng tôi quản lý, thì chúng tôi có quyền hành động để giữ hòa bình chung. Ngay cả xứ tự do, khi Xuân Hồng vô một công viên chơi, thì XH phải tuân theo tất cả luật lệ của công viên đó, họ cấm dắt chó vào thì phải cấm dắt chó vào không thể biện minh đây là đất của chung, tôi muốn dắt chó vô là quyền của tôi, hay chó của tôi hiền, chưa cắn ai bao giờ và tôi có xích và đã rọ mõm , chó của tôi không thể gây nguy hại đến bất cứ vị khách nào trong công viên. Tóm lại các council quản lý công viên, họ có quyền đặt ra luật lệ để bảo vệ công viên theo nhận định của họ. Chưa nghe nói có ai than phiền: "tại sao tôi dắt chó vô các công viên khác thì được, các ông quản lý công viên ở đây cửa quyền" cả. Chúng tôi rất mong XH hiểu và thông cảm vì đặt quyền lợi chung nên trên cá nhân mà bài post của XH bị xóa, tự ái của XH bị va chạm.
Nếu như XH không hài lòng cách giải thích của chúng tôi, thì chúng tôi đành chấp nhận, thà rằng một vài cá nhân bất mãn còn hơn là để tình trạng bất ổn kéo dài trong diễn đàn khiến càng có nhiều người bất mãn hơn.

Nếu chúng tôi nhận thấy cần thiết, thì một ngày nào đó chúng tôi có thể sẽ công khai minh bạch với đầy đủ chứng minh lý do tại sao có 1, 2 người biệt tích. Tùy theo họ, nếu họ không gây xào xáo bất ổn cho gia đình Duy Tân thân ái !! Thì chúng tôi cũng chẳng có lý do nào khơi dậy vết thương này.

Chúc Xuân Hồng vui khoẻ và an lạc


Về Đầu Trang
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Chủ đề này đã bị khóa, bạn không thể sửa hay trả lời    TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG -> Góp Ý Thời gian được tính theo giờ EST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


    
Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Diễn Đàn Trung Học Duy Tân