TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG
Nơi gặp gỡ của các Cựu Giáo Sư và Cựu Học Sinh Phan Rang - Ninh Thuận
 
 Trang BìaTrang Bìa   Photo Albums   Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm   Ghi danhGhi danh 
Kỷ Yếu  Mục Lục  Lý lịchLý lịch   Login để check tin nhắnLogin để check tin nhắn   Đăng NhậpĐăng Nhập 

TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG
TRUNG HỌC DUY TÂN - PHAN RANG - Những quy định khi tham gia Diễn Đàn

Diễn Đàn Trung Học Duy Tân được thành lập với mục đích làm nơi tập trung để mọi cựu Giáo Sư; cựu Học Sinh các trường trung học tại Phan Rang; các bạn bè thân hữu; các hậu duệ của cựu học sinh Duy Tân có thể cùng nhau gặp gỡ, nhắc kỷ niệm xưa, giải trí, trao đổi, học hỏi, phổ biến kiến thức và tương thân tương trợ.

Đây là một diễn đàn vô vụ lợi, mục đích mang lại niềm vui cho Thầy Trò bạn hữu với tất cả kho tàng kỷ niệm của tuổi học trò và ngày xưa thân ái.

1/ Phần nhiều các bạn tham gia diễn đàn là cựu học sinh trung học Duy Tân - Phan Rang, ngôi trường có truyền thống "TÔN SƯ, TRỌNG ĐẠO", vì vậy các bạn tham gia diễn đàn KHÔNG ĐƯỢC có bất kỳ bài viết hay bình luận nào đi ngược lại tôn chỉ này.

2/ Các bạn tham gia diễn đàn này không nên gửi bài viết có các nội dung như: Vi phạm thuần phong mỹ tục, xúc phạm người khác (thí dụ: bêu xấu, vu khống, đồi truỵ, dùng từ thô tục...)

3/ Với các vấn đề dễ gây tranh luận như bài bác tôn giáo, hay chính trị.... thì xin các bạn đừng gởi, diễn đàn không có chỗ cho mục này.

4/ Chúng tôi có quyền xóa bỏ các bài post khích động, dễ hiểu nhầm hay gây xào xáo, chia rẽ trong diễn đàn và không cần thông báo cho người post.

5/ Trong một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi có quyền sửa chữa bài post để tránh gây hiểu lầm, chia rẽ trong diễn đàn, có thể có thông báo cho người post

6/ Ghi danh hay post bài qua proxy bị xem như không có giá trị, account sẽ bị hủy bỏ, bài post sẽ bị xóa.

7/ Mọi người đều có thể xem các thông điệp trong diễn đàn này. Tuy nhiên chỉ có các thành viên đã ghi danh mới có được những quyền hạn như: vào các room đặc biệt dành cho members, post bài, gửi thư, sửa, trả lời, xóa thư... Việc ghi danh hoàn toàn miễn phí và rất đơn giản, bạn chỉ cần khai báo đầy đủ vài thông tin cần thiết (có đánh dấu hoa thị như: tên họ hay biệt danh, mật khẩu, địa chỉ email còn hiệu lực), còn các thông tin khác có thể khai báo hay bỏ qua tùy ý. Bạn có quyền cho phép người khác biết địa chỉ email của bạn hay không và chúng tôi bảo đảm các thông tin do bạn khai báo sẽ được bảo mật.

8/ Các quy định trên có thể thay đổi tùy theo tình hình sinh hoạt của diễn đàn mà không cần thông báo trước.

TUYỆT ĐỐI KHÔNG GHI DANH VỚI MỤC ĐÍCH QUẢNG CÁO, QUẢNG CÁO CỦA BẠN SẼ BỊ XÓA NGAY TỨC KHẮC. USER NAME SẼ BỊ HỦY BỎ

Ghi danh xong bạn cần phải login với user name và password bạn vừa chọn, sau đó bạn mới có thể dạo chơi trong diễn đàn và có thể viếng thăm mục "Lý lịch" để thay đổi các thông tin cá nhân cũng như các xác lập khác. Nếu bạn đồng ý với các quy định của diễn đàn và muốn ghi danh làm thành viên chính thức ngay bây giờ, bạn hãy bấm chuột vào mục "đồng ý với những quy định trên". Nếu bạn không muốn ghi danh, bạn hãy click vào mục "không đồng ý quy định trên"





    
Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group
Diễn Đàn Trung Học Duy Tân